Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Diện Chẩn ĐKLP - Nhìn mặt chẩn bệnh

Diện chẩn

NHÌN MẶT MÀ BẮT HÌNH dONG

Một điều đặc biệt ở phương pháp Diện Chẩn ĐKLP là khả năng chẩn trị bệnh thông qua bề mặt da nói chung và gương mặt nói riêng. Thông qua gương mặt, người làm Diện Chẩn có thể nhận biết biểu hiện bất thường cảnh báo bệnh từ quá khứ, tương lai và hiện tại. Từ đó giúp chẩn đoán và điều trị bệnh tận gốc.

NGUỒN GỐC DIỆN CHẨN TRONG TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM

Tại sao Diện Chẩn làm được điều đó?

Thầy Tổ Bùi Quốc Châu đã chia sẻ về nguồn gốc Diện Chẩn trong truyền thống Việt Nam, trích sách Diện Chẩn ABC:

"Tôi đã nghe những câu ngạn ngữ, tục ngữ, những cách nói thông dụng như là "Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn" hoặc những sự kết hợp ví von giữa các bộ phận sinh dục nữ và gương mặt "Mồm sao ngao vậy".. điều đó sau này đã gợi ý cho tôi trong việc vẽ các đồ hình phản chiếu. Những quan sát tưởng chừng ngây thơ này đã cho tôi rất nhiều đường hướng nghiên cứu.

Truyền thống dân gian đã dạy tôi rằng chỉ cần nhìn thấy một nốt ruồi hoặc chấm tàn nhang trên gương mặt của một người nào đó thì chắc chắn một nốt ruồi hoặc chấm tàn nhang khác sẽ nằm ở một chỗ khác trên cơ thể người này. Mặt khác, các thầy tướng số có thể đoán sự xuất hiện sắp tới của bệnh tật và thậm chí từ những đường nét trên gương mặt có thể đoán tương lai của người khác. Ở các nước phương Đông, người xem tướng số có khả năng phỏng đoán tình trạng con cái của ai đó nhờ quan sát bọng mắt. Kinh nghiệm dân gian này giúp ích cho tôi rất nhiều trong việc vẽ các đồ hình về buồng trứng.

Đối với tôi, những kiến thức có được từ truyền thống dân tộc rất đáng quý. Đó là "chất xám" của dân tộc mà ông cha ta đã truyền lại từ thế hệ này qua thế hệ khác, mà trong đó có tôi là một người kế tục."

Diện Chẩn nhìn mặt đoán bệnh

Loading