Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Diện Chẩn dành cho trẻ nhỏ

Diện chẩn

Ba mẹ nào cũng mong muốn "thiên thần bé nhỏ" của mình luôn được khỏe mạnh, bình an và không phải sử dụng thuốc kháng sinh. Hãy yên tâm, Diện Phúc sẽ giúp bạn làm điều đó.

TẠI SAO DIỆN CHẨN ƯU VIỆT VỚI TRẺ NHỎ?

Bộ máy tiêu hóa, hô hấp, hệ miễn dịch của trẻ nhỏ còn non yếu, chưa hoàn chỉnh, cho nên trẻ rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài môi trường. Một trong những nỗi ám ảnh của các mẹ có con nhỏ là con bị ốm, sốt, ho, cảm cúm,... nhất là mỗi dịp thời tiết thay đổi.

TẠI SAO DIỆN CHẨN ƯU VIỆT VỚI TRẺ NHỎ?  Bộ máy tiêu hóa, hô hấp, hệ miễn dịch của trẻ nhỏ còn non yếu, chưa hoàn chỉnh, cho nên trẻ rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài môi trường. Một trong những nỗi ám ảnh của các mẹ có con nhỏ là con bị ốm, sốt, ho, cảm cúm,... nhất là mỗi dịp thời tiết thay đổi.

Và khi biết Diện Chẩn, mẹ sẽ không còn phải lo lắng, cuống quýt lên mỗi lần con ốm nữa, bởi vì:

- Không ai có thể hiểu được con bằng chính mẹ: Mẹ luôn là người biết rõ nhất tình trạng sức khỏe và nguyên nhân gây ra bệnh của con để từ đó có hướng xử lý phù hợp nhất cho con.

- Đa phần các bé thường sốt, ốm vào ban đêm nên thường phải đợi trời sáng mới cho con đi bệnh viện để khám được.

- Bé sợ khi phải tiếp xúc với người lạ hay bác sĩ mỗi lần khám chữa bệnh nhưng nếu mẹ là người xử lý bệnh cho con thì con sẽ yên tâm và nghe lời hơn rất nhiều.

- Tình yêu to lớn của mẹ dành cho con chính là nguồn năng lượng "tự chữa lành" vì tâm lý của mẹ ảnh hưởng đến con rất nhiều, mẹ bình tĩnh thì con cũng an tâm hơn.

- Với tôn chỉ của GS.TSKH Bùi Quốc Châu (người phát minh ra phương pháp Diện Chẩn) là: "Biến bệnh nhân thành thầy thuốc" thì mẹ chính là thầy thuốc của bản thân mình và đặc biệt là của con.

Diện Chẩn dành cho trẻ nhỏ

Vì vậy, các mẹ hãy học Diện Chẩn để có thể chăm sóc cho mình và những người thân xung quanh bằng cách hoàn toàn tự nhiên, không phải dùng thuốc nhé.

Loading