Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Diện Chẩn chữa mất ngủ, căng thẳng thần kinh

Diện chẩn

BỆNH MẤT NGỦ

Bệnh mất ngủ (tên tiếng anh là insomnia) là tình trạng rối loạn giấc ngủ khiến người bệnh khi mắc phải có sức khỏe và tinh thần giảm sút, tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh lý khác nhau liên quan đến các hệ cơ quan trong cơ thể như thần kinh, tim mạch. Khi các yếu tố tạo nên một giấc ngủ có chất lượng không được đảm bảo như thời gian ngủ không đủ, khó đi vào giấc ngủ, dễ tỉnh giấc, uể oải khi thức dậy, bệnh mất ngủ đang xuất hiện và quấy rầy cuộc sống của con người. Bệnh mất ngủ kéo dài trong một khoảng thời gian làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm hơn vì thế cần tìm cách khắc phục và chấm dứt bệnh mất ngủ. Tần suất mắc bệnh mất ngủ tăng dần trong xã hội hiện đại ngày nay, chiếm khoảng hơn 30% dân số thế giới và chưa có dấu hiệu giảm sút.

Diện Chẩn chữa mất ngủ hiệu quả

KHÁCH CHIA SẺ KHỎI HẲN MẤT NGỦ NHỜ DIỆN CHẨN

Sau buổi đầu tiên chăm sóc tại Diện Phúc, anh Thắng - khách hàng mất ngủ, đau đầu, đau cổ vai gáy thường xuyên nhiều năm, đã chia sẻ cùng chuyên viên Quỳnh Mai kết quả thật bất ngờ. Ngay sau buổi đầu chăm sóc Diện Chẩn, anh đã có được giấc ngủ ngon và sâu cả đêm, và dư âm đến cả buổi trưa hôm sau nữa. Anh thấy cơ thể mình thay đổi rõ rệt, đỡ nhiều so với trước, Diện Chẩn thật vi diệu.

DIỆN CHẨN XỬ LÝ MẤT NGỦ NHƯ THẾ NÀO

Chuyên viên Diện Phúc đã xử lý mất ngủ thành công ngay sau lần đầu chăm sóc Diện Chẩn cho khách hàng, hướng dẫn khách tự xử lý thêm để nâng cao và duy trì hiệu quả:

Cả 2 động tác tuy đơn giản nhưng có tác dụng lưu thông khí huyết rất mạnh, giảm tắc nghẽn gây bệnh. Nên chú ý thực hiện động tác đều mỗi ngày 2-3 lần để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Loading