Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Điểm khác biệt phương pháp Diện Chẩn với phương pháp chữa bệnh thông thường

Diện chẩn

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DIỆN CHẨN VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC

Diện Chẩn khác biệt với tất cả các phương pháp y học khác bởi Hệ thống Đồ Hình và Sinh Huyệt. Trong Diện chẩn có hàng trăm đồ hình phản chiếu và đồng ứng trên gương mặt cũng như trên khắp cơ thể. Điều đó làm cho Diện Chẩn có vô số cách điều trị phù hợp với mỗi người và các tình trạng bệnh lý khác nhau.

Bạn quan tâm: Khóa học Diện Chẩn thực hành cầm tay chỉ việc

Ngoài ra, Diện Chẩn còn có thể xử lý bệnh dựa vào các Sinh huyệt. Sinh huyệt là những dấu hiệu, biểu hiện, cảm giác bất thường xuất hiện trên bề mặt da khi cơ thể có bệnh và sẽ mất đi khi cơ thể giảm bớt hoặc hết bệnh. Dựa vào những sinh huyệt này, đối chiếu với hệ thống đồ hình phản chiếu của Diện Chẩn, chúng ta có thể biết được bộ phận nào của cơ thể đang gặp vấn đề và tác động vào nó để cơ thể tự điều chỉnh để xử lý. 

khác biệt của diện chẩn

Hệ thống đồ hình phản chiếu và đồng ứng của Diện Chẩn

Từ Hệ thống Đồ hình và Sinh huyệt này, Diện Chẩn - Ðiều Khiển Liệu Pháp khác với các phương pháp y học đã có trên thế giới bởi 4 điểm sau đây:

Loading