Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Địa chỉ Spa uy tín tại Hải Phòng

Diện chẩn

Diện Phúc - Trung tâm Spa uy tín Hải Phòng

Thân chào Quý Khách hàng, Quý Học viên!

Lời đầu tiên, thay mặt trung tâm Diện Phúc xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng, quý học viên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, cũng như tham gia các khoá học của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần rất lớn quyết định sự phát triển và thành công của trung tâm trong thời gian qua.

Với gần 5 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên, nghiên cứu, ứng dụng phương pháp Diện Chẩn ĐKLP do GS. TSKH Bùi Quốc Châu phát minh. Tôi cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tự hào mang đến quý vị những quy trình chăm sóc sức khỏe tự nhiên, an toàn, hiệu quả cao. Những khoá học bổ ích, có tính ứng dụng cao, giúp các học viên chủ động ngay sau khi học và giúp đỡ những người xung quanh.

Chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho từng khách hàng, từng học viên đến với Diện Phúc. Sau khoá học nếu học viên không ứng dụng được để chăm sóc sức khoẻ thì sẽ hoàn 100% học phí. Đồng thời chúng tôi cũng không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức, nâng cao chuyên môn để có chất lượng tốt hơn nữa phục vụ cho quý khách hàng, quý học viên gần xa.

“Sức khoẻ của người là hạnh phúc của ta” - câu tâm ngôn Bùi Quốc Châu là kim chỉ nam để chúng tôi làm việc. Khi khách hàng khoẻ mạnh thì chúng tôi thấy thật hạnh phúc, thật ý nghĩa. Và để có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất, đào tạo tối ưu nhất thì chúng tôi có 2 cơ sở chính thức tại Hải Phòng với không gian gần gũi, trang thiết bị đầy đủ, đạt chuẩn.

Với nhiều năm hoạt động, nghiên cứu và ứng dụng Diện Chẩn, trung tâm Diện Phúc đã đón trên 100.000 lượt khách, khai giảng rất nhiều khoá đào tạo Diện Chẩn.

Cho đến nay chúng tôi đã đưa ra được các quy trình chăm sóc hiệu quả tối ưu cho các chứng bệnh. Cũng như các khoá học dễ hiểu, dễ thực hành cho học viên. Ngay sau khi học xong học viên có thể tự tin chăm sóc sức khoẻ cho mình và người thân, bạn bè.

1. GIẢI PHÁP HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN, CHỦ ĐỘNG

Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Diện Chẩn - Điều Khiển Liệu Pháp do GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh, Diện Phúc vô cùng tự hào vì đã giúp gần 100.000 lượt khách hàng và học viên có 1 giải pháp tự nhiên, chủ động để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình.

Diện Chẩn là một phương pháp xử lý bệnh hoàn toàn tự nhiên, giúp nhận biết các dấu hiệu bất ổn về sức khoẻ và có giải pháp để tác động, kích hoạt vào hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, tăng khả năng tự chữa lành của cơ thể. Dễ hiểu hơn, tác động Diện Chẩn giúp những kháng sinh tự nhiên trên toàn cơ thể tập trung về nơi có bệnh để giảm đau và tự chữa lành bệnh.

Xử lý đau lưng bằng Diện Chẩn

Với hơn 5 năm hoạt động và khai giảng rất nhiều khoá đào tạo Diện Chẩn, cho đến nay chúng tôi đã đưa ra được quy trình chăm sóc sức khỏe có hiệu quả tối ưu cho các chứng bệnh, cũng như các khoá học dễ hiểu, dễ thực hành cho học viên. Ngay sau khi học xong học viên có thể tự tin chăm sóc sức khoẻ cho mình và người thân.

2. DỊCH VỤ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CAO

Luôn làm việc theo câu Tâm ngôn BQC: “Sức khỏe của người là hạnh phúc của ta”, đội ngũ chuyên viên tại Diện Phúc luôn lắng nghe những cảm nhận, chia sẻ và mong muốn của khách hàng, không ngừng cải tiến các quy trình để cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh vì bị các cơn đau hành hạ và hướng dẫn mọi người cách chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân để duy trì cơ thể khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, hạnh phúc giúp nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống.

spa Diện Chẩn Hải Phòng chất lượng uy tín

Ngoài ra, Diện Phúc cũng phân phối dụng cụ Diện Chẩn chính hãng của Thầy Tổ Bùi Quốc Châu giúp Quý khách hàng và Quý học viên có thể trang bị thêm vào tủ thuốc gia đình và sử dụng để chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Hơn nữa, với mong muốn giúp mọi người ở khắp nơi trên toàn quốc cũng có thể tự chủ động xử lý bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình mà không cần đến Trung tâm, Diện Phúc đã xây dựng các khóa học Diện Chẩn bài bản, tỉ mỉ, chuyên nghiệp để ai cũng có thể học và thực hành được.

3. HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI CÙNG CHUYÊN GIA

Sau khi đăng kí các khóa học tại Diện Phúc, Quý học viên sẽ được tham gia ngay vào lớp học.

Khóa học được thiết kế bao gồm các bài học nhỏ là những video cụ thể, chi tiết cả về lý thuyết và cách thực hành để học viên có thể áp dụng và thấy được kết quả ngay sau mỗi bài học. Hơn nữa, vì là những video có sẵn nên học viên có thể vào học các bài học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn số lần đăng nhập trong 1 năm.

Khóa học Diện Chẩn

Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên lâu năm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong việc ứng dụng Diện Chẩn vào trị liệu cho gần 100.000 lượt khách hàng suốt 5 năm qua, bạn sẽ được lĩnh hội toàn bộ kinh nghiệm thực tế của các giảng viên trong khóa học.

Ngoài ra, Quý học viên sẽ được tham gia thảo luận trực tiếp, cập nhật kiến thức cùng giảng viên 1buổi/ tuần và được chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc khách hàng thực tế của chuyên viên 1 buổi/tuần dưới hình thức trực tiếp tại Diện Phúc đối với các học viên ở gần và chia sẻ qua Zoom đối với các học viên ở xa, hoặc không đến Trung tâm được.

Ai cũng cần có 1 sức khỏe tốt và nếu bạn mong muốn có 1 giải pháp hoàn toàn tự nhiên để chủ động giúp mình và người thân luôn khỏe mạnh thì hãy đến ngay Diện Phúc để trải nghiệm dịch vụ trị liệu và tham gia ngay các khóa học Diện Chẩn nhé. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, bình an!

Loading