Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Cơ sở Diện Chẩn uy tín tại Hải Phòng

Diện chẩn

Cơ sở Diện Chẩn Diện Phúc

Tại Diện Phúc, chúng tôi tự hào khi có đội ngũ giảng viên, chuyên gia và chuyên viên làm việc tâm huyết. Với nhiều năm kinh nghiệm nên đội ngũ của chúng tôi có chuyên môn và tay nghề cao đem lại sức khỏe và giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng, từng học viên.

Với gần 5 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên, nghiên cứu, ứng dụng phương pháp Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp do GS. TSKH Bùi Quốc Châu phát minh. Tôi cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tự hào mang đến quý vị những quy trình chăm sóc sức khỏe tự nhiên, an toàn, hiệu quả cao. Những khoá học bổ ích, có tính ứng dụng cao, giúp các học viên chủ động ngay sau khi học và giúp đỡ những người xung quanh.

Chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho từng khách hàng, từng học viên đến với Diện Phúc. Sau khoá học nếu học viên không ứng dụng được để chăm sóc sức khoẻ thì sẽ hoàn 100% học phí. Đồng thời chúng tôi cũng không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức, nâng cao chuyên môn để có chất lượng tốt hơn nữa phục vụ cho quý khách hàng, quý học viên gần xa.

Liên hệ cơ sở Diện Chẩn uy tín tại Hải Phòng

Cơ sở 1: 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, HP

Cơ sở 2: Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, HP

Điện thoại: 0898.997.369 - 036.2660.968

Loading