Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Chuyên gia Huyền My chia sẻ kinh nghiệm xử lý táo bón ở trẻ

Diện chẩn

Là một mẹ bỉm, chuyên gia Lê T. Huyền My rất đồng cảm với nỗi lo con ốm, con đau, con táo bón… của những bà mẹ bỉm sữa khác. Chia sẻ tại trang cá nhân của mình, Huyền My đã hỗ trợ rất nhiều các chị em bỉm sữa, vì một tương lai của những đứa trẻ không ốm, và các mẹ không lạm dụng kháng sinh.

LÀM GÌ ĐỂ GIÚP CON THOÁT KHỎI TÁO BÓN?

Qua kinh nghiệm chăm sóc em bé Sừn – con gái rượu nhà Huyền My, chuyên gia Diện Phúc chia sẻ:

Bình thường Sừn khóc rấm rứt, mà hôm nào nó vừa khóc vừa hét, vừa nức nở "Mẹ ơi con đau, con không ị nữa đâu" là mẹ biết mẹ lại phải ra tay rồi.

Ngay lập tức xoa bụng, chà mép, chà bụng tay... để con "boo boo" dễ dàng hơn đã. Và rồi thì tự kiểm điểm bản thân 1 chút vì đã không nhắc nhở con ăn rau và uống nước liên tục ( tầm này e nhắc hàng ngày, nhắc mỗi bữa ăn, mỗi khi uống nước chứ con chưa chủ động ạ), con ở lớp đi rồi mà tối mẹ bận cũng quên bô cho con luôn.

Sau đó, tất nhiên thiết lập lại chế độ cho nàng, Sừn không bị táo mạn tính, chỉ thỉnh thoảng lơ là thì đau nên mẹ chỉ chỉnh lại chế độ ăn, ngồi bô là xong ngay.

dien-chan-xu-ly-tao-bon-cho-tre-nho

ỨNG DỤNG DIỆN CHẨN GIÚP CON HẾT TÁO BÓN DỄ DÀNG

Bước 1: Xoa tròn trực tiếp tại ổ bụng, giúp đẩy hơi, thông khí, kích thích đường ruột và hệ tiêu hóa đào thải.

Bước 2: Khum tay và chà mép, miệng thật nóng ấm trong khoảng 5 phút. Kết hợp vuốt từ vành môi trên xuống ụ cằm từ phải sang trái của con khoảng 50 cái.

Bước 3: Cất ngón cái vào trong bàn tay nắm lại, sau đó chà nóng bụng tay, vuốt theo chiều kéo xuống.

LIỀU LƯỢNG

Thực hiện trước và trong khi đi vệ sinh để đạt được hiệu quả nhanh nhất bạn nhé!

Loading