Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Chày đâm tiêu giúp tăng đề kháng hệ hô hấp cho trẻ

Diện chẩn

Vì sao cần tăng đề kháng hô hấp cho bé?

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị virus, vi khuẩn tấn công do hệ miễn dịch chưa hoàn thiện. Theo nghiên cứu của WHO, nguyên nhân gây viêm hô hấp ở trẻ phần lớn là do virus. Điều này cho thấy, trẻ không bị bệnh hoặc điều trị nhanh có liên quan đến khả năng miễn dịch cũng như đề kháng.

Thực tế, sau sinh các bé sẽ nhận lượng lớn kháng thể từ mẹ gọi là ”miễn dịch thụ động”. Đây chính là tấm ”áo giáp tự nhiên” mà mẹ có thể bảo vệ các bé khỏi bệnh nhiễm trùng trong những tháng đầu.

Tăng sức đề kháng cho trẻ với chày đam tiêu Diện Chẩn

Tuy nhiên, sau khoảng 6 tháng chất lượng sữa giảm, trẻ bắt đầu ăn thì lượng kháng thể mà mẹ truyền sang cho bé giảm đi rất nhiều. Phải đến lúc 3 hoặc 5 tuổi, hệ miễn dịch của trẻ mới được hoàn thiện. Lúc này trẻ mới có thể sản xuất kháng thể chống lại virus, vi khuẩn gây bệnh hô hấp.

Theo các chuyên gia, virus gây bệnh viêm đường hô hấp phát triển và lan truyền trong điều kiện khí hậu ẩm ướt. Đường hô hấp chính là nơi mà các mầm bệnh có thể dễ dàng xâm nhập do bé hít thở mỗi ngày. Đây chính là lý do vì sao trẻ dễ mắc bệnh cảm cúm, viêm phế quản, hen suyễn vào thời điểm giao mùa hoặc dịch bệnh.

Để giúp bé có thể vượt qua ”khoảng trống miễn dịch” nhất là khi đại dịch Covid lây lan với tốc độ chóng mặt thì việc có một đề kháng tốt là điều vô cùng quan trọng.

Chày đâm tiêu giúp tăng cường sức đề kháng

Loading