Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Cầm máu tức thì với huyệt Diện Chẩn 16 61

Diện chẩn

Trong cuộc sống đôi khi không may gặp phải những chấn thương do tai nạn lao động, tai nạn giao thông hoặc trong sinh hoạt hằng ngày khiến ta bị chảy máu.

Ngoài ra còn có những trường hợp chấn thương tuy không nhìn thấy máu chảy ra ngoài nhưng có thể máu vẫn bị chảy bên trong, nhất là những chấn thương ở vùng sọ não, điều này đôi khi còn gây nguy hiểm hơn là chảy máu bên ngoài vì có thể dẫn đến bại liệt, đột tử. Chính vì vậy việc tự trang bị những kỹ thuật cầm máu là một điều rất quan trọng để tự bảo vệ sức khỏe bản thân và giúp đỡ cho cộng đồng khi cần thiết.

Thay vì dùng bông băng, gạc, garo y tế, thuốc lào, lá nhọ nồi,... để bịt vào vết thương khi bị chảy máu hay để làm giảm các vết tụ máu, bầm tím thì trong phương pháp Diện Chẩn có một kỹ thuật cầm máu rất đơn giản, không cần bất cứ một thứ gì khác mà chỉ cần dùng 2 ngón tay để ấn vào 2 huyệt trên vùng mặt.

KỸ THUẬT CẦM MÁU DIỆN CHẨN

Loading