Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Bông phấn thần kỳ Diện Chẩn

Diện chẩn

Bông phấn thần kỳ do thầy Bùi Minh Luân, con trai út của Thầy Bùi Quốc Châu thiết kế vào năm 2018. Xuất phát từ việc để ý và quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ, thầy Luân đã cho ra ý tưởng về một dụng cụ nhỏ xinh, giúp chị em bỏ ví rất gọn gàng, cầm trên tay, lồng vào hai ngón giữa y như bông phấn hay sử dụng để làm đẹp. Đây là một dụng cụ cho cả sức khỏe và sắc đẹp.

Công dụng bông phấn

- Trị nám, săn chắc da
- Trị tàn nhang, trị mụn cám
- Lưu thông máu huyết, làm khoẻ nội tạng
- Khỏe tim, làm sáng da
- Có thể thay thế cho máy rửa mặt thông thường.

Cách dùng bông phấn

Dụng cụ này không tăng dương mạnh như cây bàn chải tiên lăn đồng láng nhỏ, nhưng có tác dụng bổ tim và não, khi thực hiện đối với người âm tạng ta xoáy theo chiều kim đồng hồ sẽ làm ấm người, săn chắc cơ bắp, tăng huyết áp. Đối với người dương tạng, ta có thể xoáy ngược chiều kim đồng hồ để quân bình âm dương. Làm từ bên trái qua bên phải của khuôn mặt. Dụng cụ này có tính quân bình tốt hơn và dễ dùng đối với những người khó xác định âm tạng dương tạng. Có thể bắt đầu ở bất kỳ vùng nào trên da mặt, xoáy tròn đều khắp mặt, vùng nào cảm thấy cộm và đau thì có thể làm kỹ hơn để xử lý sinh huyệt, bởi theo Diện Chẩn, trên khuôn mặt của bạn đã phản chiếu đầy đủ các cơ quan nội tạng, ngoại vi cơ thể, tim và não…nên bạn massage đều khắp mặt là bạn đang chăm sóc toàn bộ cơ thể rồi. Một dụng cụ mà có quá nhiều tác dụng đúng không ạ.

Sau khi thực hiện buổi sáng xong nên đi rửa lại mặt với nước ấm và lau khô ngay, không để nước ngấm vào da mặt sẽ gây lạnh.

Dụng cụ này cũng có thể sử dụng cùng dầu dừa lô hội để massage mặt, bạn cũng có thể sử dụng cùng với các loại kem massage yêu thích của bạn, hoặc đơn giản chỉ cần sử dụng trực tiếp trên da.

Bạn có thể sử dụng đan xen dụng cụ này với cây bàn chải tiên lăng đồng láng nhỏ để vẫn làm sạch và chăm sóc da mặt mà không bị quá nóng hoặc có thể sử dụng vào buổi sáng trước khi chà mặt khăn nóng.

Loading