Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Bật mí cách chữa lành mụn đinh râu chỉ trong 3 ngày

Diện chẩn

Mụn đinh râu (hay còn gọi là mụn đầu đinh) không chỉ là mụn thông thường mà thực tế nó là loại mụn có ngòi mủ. Mụn đinh râu có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu chăm sóc sai cách vì nguyên nhân hình thành mụn là do nhiễm trùng, có thể gây ra hiện tượng sưng vù mặt, mất nước, sốt cao vì đã bị nhiễm độc tố của vi khuẩn.

3-ngay-chua-mun-dinh-rau-bang-dien-chan

Quá trình 3 ngày chữa lành mụn đinh râu tại Diện Phúc

Bồi hồi nhớ lại quá trình chữa mụn đinh râu tại trung tâm Diện Phúc của khách hàng Hà Phương - Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng:

Trước khi đến Diện Phúc, chị Phương đã thăm khám và được bệnh viện yêu cầu nhập viện để điều trị, cho thuốc kháng sinh uống 5 ngày, và dặn chị quá trình điều trị sẽ cần kiên trì.

Sau khi uống thuốc được 1 ngày, Diện Phúc kết thúc kì nghỉ lễ 30/4 và tiếp đón chị Hà Phương vào ngày 3/5/2022, tình trạng mụn lúc này sưng rất to và bọc mủ trắng. Chị Phương kể lại chị rất đau, sưng và bị méo, lệch mặt nhẹ do chạm vào dây thần kinh.

qua-trinh-chua-lanh-mun-dinh-rau-tai-dien-phuc

Qua 3 ngày chăm sóc, chuyên viên Hoàng Ngọc đã xử lý và hướng dẫn chị tự làm thêm với những kỹ thuật đơn giản tại nhà. Ngày thứ 3, như trút được gánh nặng, mụn đinh râu đã rút được chân ra.

mun-dinh-rau-sau-3-ngay-dien-chan

CHUYÊN GIA HOÀNG NGỌC CHIA SẺ KỸ THUẬT TIÊU DIỆT MỤN ĐINH RÂU

Kỹ thuật chủ chốt Hoàng Ngọc sử dụng giúp mụn lành nhanh, diệt sạch vi khuẩn là nhờ điếu ngải cứu và bộ huyệt Diện Chẩn Tiêu viêm khử ứ. Cách làm như sau:

- Hơ trực tiếp vị trí mụn và hơ vây xung quanh.

- Day ấn và lưu cao salonpas phác đồ Diện Chẩn: Tiêu viêm khử ứ + 50,37,300 (gan, tỳ, thận)

- Dán cao salonpas vây xung quanh mụn.

- Khai thông lưng theo quy trình Diện Chẩn chuyên sâu lưng, làm ấm, giải cảm lạnh và lưu thông khí huyết cơ thể.

bo-huyet-tieu-viem-khu-u-dien-chan

Kết quả chữa lành mụn đinh râu sau 3 ngày

Khách hàng Hà Phương - Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng kể về quá trình 3 ngày Diện Chẩn chữa hết mụn đinh râu tại trung tâm Diện Phúc:

Loading