Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Bắt bệnh qua vị trí mụn trên gương mặt bạn

Diện chẩn

Bạn có biết, làn da bị mụn không những do việc chăm sóc da không đúng cách mà có thể là dấu hiệu báo động của cơ thể khi bạn bị bệnh. Lý giải bằng Diện Chẩn, thông qua làn da và cụ thể là trên gương mặt, chúng ta có thể nhận biết được cơ thể đang gặp phải vấn đề gì về sức khỏe. Từ đó, biết cách chủ động chăm sóc sức khỏe. Hãy khỏe, để đẹp bạn nhé!

bat-benh-qua-vi-tri-mun-tren-guong-mat-ban

MỤN MỌC TRÊN TRÁN

Việc mụn xuất hiện ở vị trí này là lời cảnh báo của các vấn đề về gan, hệ tiêu hóa và chế độ sinh hoạt không lành mạnh như thức khuya, thiếu ngủ và đặc biệt là hậu quả do stress.

MỤN MỌC TRÊN CHÂN MÀY HOẶC QUANH MẮT

Vị trí mọc mụn này có thể là dấu hiệu của các bệnh liên quan đến thần kinh như lo âu, suy tư, bệnh về mắt hoặc nội tiết tố, thận đang gặp vấn đề.

MỤN MỌC TRÊN MŨI

Mụn mọc trên mũi cảnh báo một chế độ ăn chưa hợp lý, khiến bạn dễ gặp phải tình trạng táo bón, vấn đề về tiêu hóa như: ăn không tiêu, đầy hơi, chướng bụng.

Mụn tại mũi cũng phản ánh sức khỏe sinh sản, chức năng sinh lý và bộ phận sinh dục.

MỤN MỌC TRÊN MÁ

Má là khu vực dễ mọc mụn nhất bởi nhiều yếu tố từ vệ sinh chưa đúng cách, cho đến dấu hiệu kêu cứu của những cơ quan nội tạng: gan, dạ dày, phổi.. Nếu gặp mụn ở vị trí này, cần lắng nghe cơ thể và điều chỉnh ngay thói quen sinh hoạt, ăn uống bạn nhé.

MỤN MỌC Ở MIỆNG VÀ XUNG QUANH MIỆNG

Khu vực xung quanh miệng có liên quan mật thiết đến các cơ quan tiêu hóa như ruột và gan, phản chiếu vấn đề sức khỏe liên quan tới nội tiết tố.

MỤN MỌC Ở HAI BÊN MÉP CẰM

Vị trí mụn hai bên mép cằm là dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tố, các dấu hiệu thay đổi hormone trong chu kỳ kinh nguyệt. Các thay đổi trong cơ thể này sẽ khiến cho các tuyến bã nhờn sản xuất nhiều dầu hơn, làm tắc nghẽn lỗ chân lông của và dẫn đến hiện tượng nổi mụn.

Ngoài ra, vị trí này cũng là nơi phản chiếu của bàng quang, cho thấy dấu hiệu sức khỏe bàng quang, thận cần được chú ý hơn.

MỤN MỌC Ở VÙNG TAI

Nếu vùng tai bạn xuất hiện mụn trứng cá thì đó là cảnh báo thận bạn đang có vấn đề.

Loading