Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

7 loai nước ép giúp giảm cân và thanh lọc cơ thể mùa hè

Diện chẩn

NƯỚC ÉP CÀ RỐT

Cà rốt là thực phẩm giàu vitamin A rất tốt cho thị lực, ít chất béo và calo, lượng đường thấp nhưng lại giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất nên giúp cơ thể cảm thấy no lâu hơn. Từ đó hạn chế cơn thèm ăn, ăn vặt và hỗ trợ giảm cân.

NƯỚC ÉP DƯA CHUỘT GIÚP GIẢM CÂN LÀNH MẠNH

Hàm lượng nước cao và lượng calo thấp làm cho việc tiêu thụ nước ép dưa chuột là một lợi ích để giảm cân.

NƯỚC ÉP RAU XANH

Nước ép rau tươi là thức uống có hàm lượng carb thấp tuyệt vời, chứa rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe tổng thể. Các thành phần của nước ép này có thể thay đổi tùy theo ý thích của mỗi người, nhưng nó thường chứa các loại rau nhiều lá như rau bina, cải xoăn hoặc bắp cải. Những loại rau này rất giàu đặc tính chống viêm, chống ôxy hóa, có nhiều chất xơ và ít đường nên nó trở thành một loại nước trái cây hoàn hảo để giảm cân.

Nước ép lựu

Giàu chất chống ôxy hóa, vitamin A, C và E, lựu là một loại trái cây giàu chất dinh dưỡng có thể được tiêu thụ thường xuyên mà vẫn có thể giúp giảm cân. Nước ép lựu có thể là một loại đồ uống ít calo có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Hơn nữa, nước ép lựu có thể giúp hạn chế sự thèm ăn, đốt cháy chất béo và tăng cường trao đổi chất, cách hoàn hảo để giảm cân nhanh chóng.

nuoc-ep-giam-can

Nước uống đậu đen rang giảm cân

Nước đậu đen được nhiều người biết đến với công dụng bổ máu, thanh lọc cơ thể và tăng cường sức khỏe. Uống nước đỗ đen mỗi ngày có thể giúp giảm được 2-3kg trong vòng 2 tuần kết hợp với chế độ ăn kiêng phù hợp.

Uống nước gạo lứt rang giảm cân

Nước gạo lứt chứa hàm lượng chất xơ cao giúp tăng cường trao đổi chất của cơ thể, từ đó có thể hỗ trợ cơ thể ngăn ngừa sự tích tụ chất béo và đốt cháy nhiều calo hơn.

Nước hạt chia giảm cân

Hạt chia có hàm lượng chất xơ và protein dồi dào, hỗ trợ đào thải mỡ thừa nhanh chóng ra bên ngoài. Do đó, bổ sung thêm hạt chia vào trong những thức uống hoa quả yêu thích cũng tăng thêm công dụng giảm cân, đốt mỡ.

Loading