Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

5 Thói quen giúp dân văn phòng giảm đau mỏi cổ vai gáy

Diện chẩn

Gần đây, rất nhiều chị em văn phòng tới Diện Phúc để được tư vấn, hỗ trợ về vấn đề đau mỏi cổ vai gáy. Hầu hết các cơn đau đều do sai tư thế làm việc kết hợp với tình trạng thoái hóa xương khớp theo thời gian.

5 THÓI QUEN GIÚP GIẢM TÌNH TRẠNG ĐAU MỎI CỔ VAI GÁY

Để ngăn chặn các cơn đau nhức vai gáy của dân văn phòng nên thay đổi một số thói quen hằng ngày như:

1.Ngồi làm việc đúng tư thế: Ngồi đúng tư thế bằng cách giữ cho 2 vai thẳng với hông.

2.Nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian làm việc: Đứng dậy và đi lại để kéo căng cơ vai gáy sau khi ngồi một lúc lâu trước máy tính.

3.Điều chỉnh bàn làm việc và ghế, đặt máy tính thẳng với tầm mắt: Nên giữ đầu gối thấp hơn hông một chút, nên sử dụng loại ghế có tay vịn.

4.Tránh kẹp điện thoại giữa tai và vai khi nghe điện thoại: Nên nghe điện thoại bằng tai nghe hoặc loa ngoài thay vì áp sát điện thoại vào tai.

5.Nằm ngủ đúng tư thế, đầu và cổ nên thẳng với cơ thể: Sử dụng một chiếc gối nhỏ đặt dưới gáy và cố gắng nằm ngửa khi ngủ, đùi đặt trên một chiếc gối.

Hãy thay đổi thói quen ngay từ hôm nay để có một sức khoẻ thật tốt, đặc biệt là hạn chế tình trạng đau mỏi cổ vai gáy. 

diện chẩn xử lý đau mỏi cổ vai gáy

Dụng cụ con bọ Diện Chẩn là 1 trong những dụng cụ được đánh giá là hữu ích và dễ sử dụng nhất của Diện Chẩn mà ai cũng nên có với tính năng tác dụng:

Tác dụng:

 Xem ngay video hướng dẫn sử dụng con bọ Diện Chẩn xử lý đau mỏi cổ vai gáy sau đây bạn nhé:

Loading