Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

2 cách hơ ngải cứu để tự xử lý đau cổ vai gáy hiệu quả tại nhà!

Diện chẩn

Hiện nay, tình trạng đau mỏi cổ vai gáy khá phổ biến và xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau. Những cơn đau âm ỉ ở vùng cổ vai gáy khiến bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi gây ra nhiều khó khăn và bất tiện trong công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Hiểu được điều đó, Diện Phúc xin chia sẻ cho bạn 2 cách hơ ngải cứu xử lý đau mỏi cổ gáy đơn giản hiệu quả dưới đây nhé.

1. Vị trí hơ ngải cứu

Theo đồ hình phản chiếu và đồng ứng của phương pháp Diện Chẩn, bạn có thể hơ ngải tại những vị trí này giúp hỗ trợ giảm đau cổ vai gáy:

+ Hơ đồng ứng cổ gáy tại cổ tay

+ Hơ Phản chiếu cổ gáy trên mặt tại điểm giữa 2 đầu lông mày và 2 bên thái dương.

2. Cách thực hiện

Bạn thực hiện hơ các vị trí trên theo 2 cách sau đây:

+ Cách 1: Khi hơ các vị trí trên thấy diểm nóng hút thì nhấp 3 cái để xử lý sinh huyệt

+ Cách 2: Khi thấy điểm hút nóng thì nhấc ra xa hơn 1 chút và giữ nguyên đến khi không còn hút nóng nữa là đạt. Cách hơ theo liều lượng này sẽ sâu và hiệu quả hơn.

3. Liều lượng

Bạn nên áp dụng hơ ngải 2-3 lần mỗi ngày vào các vị trí trên, đều đặn trong vòng 7-10 ngày để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Để được hướng dẫn chi tiết cách làm cụ thể, mời bạn xem tại video dưới đây nhé.

Mong rằng những chia sẻ của Diện Phúc có thể giúp ích cho bạn trong việc tự xử lý đau mỏi cổ vai gáy tại nhà để có thể thoải mái hoạt động cũng như làm việc hiệu suất nhé.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Mua ngay Điếu ngải cứu tại Diện Phúc

Loading